Ăn đồ ngọt có nổi mụn không?

Ăn đồ ngọt có nổi mụn không? Nhiều chị em nữ giới vướng mắc ăn nhiều đồ ngọt có nổi mụn không? Câu trả lời là “Có” và “Không”.

Ăn đồ ngọt có nổi mụn không?

Theo văn bản báo cáo của cộng đồng Tim mạch Hoa Kỳ, hàng ngày nam giới rất có thể nạp tối đa 37.5g đường và với nữ giới số lượng này là 25g.

như vậy, nếu khách hàng đo lường lượng đường mình tiêu thụ trong các bữa ăn & trong đồ ngọt yêu thích vừa đẹp với con số 37.5g và 25g, dung nạp đủ lượng đường rất cần thiết cho khung người, rất hiếm hơn nữa thì sẽ cung cấp cho cơ thể đủ chiến lực, dưỡng chất để vận động, không gây mụn.

Ăn đồ ngọt có nổi mụn không?
Ăn đồ ngọt có nổi mụn không?

Ngược lại, nếu bạn dung nạp vào khung hình vượt quá lượng đường rất cần thiết thì sức khỏe sẽ tổn hại, da sẽ trở nên sần sùi, nổi mụn.

Bởi lẽ, các phân tử đường thường gây kết dính collagen, phần tử đưa ra quyết định độ đẹp xấu của làn da bạn.

Lượng đường rất nhiều làm cho những tế bào collagen trong khung người chuyển động kém đi, khiến những mô da cứng lại, da mất độ đàn hồi rất cần thiết, những nếp nhăn mở ra, da sần sùi, nổi mụn trứng cá, gây viêm da.

Cách ăn đồ ngọt lành mạnh, không lo sợ nổi mụn

– Không ăn vô số đồ ngọt, ăn một lạng vừa phải, đảm bảo an toàn lượng đường tiêu thụ hằng ngày không thật 37.5g đối với phái mạnh và 25g đối với nữ giới.

– lúc mua đồ ngọt từ nước ngọt có gas đến bánh, kẹo, bạn nên chọn những món có lượng đường thấp hoặc không đường để trải nghiệm.

– tránh việc ăn đồ ngọt vào buổi sáng và buổi tối, nên ăn vào buổi chiều, tầm 3 giờ tới 4 giờ chiều, khi khung người gần “cạn” chiến lực, ăn đồ ngọt giúp bổ trợ đường, tăng chiến lực cho khung người vận động tốt hơn nhé.

– Nên ăn chế độ nhiều rau củ quả, thực phẩm nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ sẽ hỗ trợ tăng nhanh sức mạnh, thăng bằng dinh dưỡng, tránh mụn, mập mạp. Ẳn đồ ngọt chỉ ăn như 1 món tráng miệng, thi thoảng ăn, không ăn nhiều.