Bật mí bí kíp trị khô da mặt, bạn nên biết

Hi các bạn!

Oanh đã từng chia sẻ với các bạn khá nhiều bài viết hướng dẫn chăm sóc cho làn da khô rôi fphair không nào? Tuy nhiên 1 số bạn vẫn chưa thực hiện được bởi tốn thời gian tìm nguyên liệu quá. Lan Phương là một khách hàng mua bộ sản phẩm đặc trị Neutrogena All in 1 của Oanh và bạn ấy có share cho Oanh một mẹo khá đơn giản để giúp cho chị em chúng mình cải thiện làn da khô nhé. Oanh thấy nếu làm theo mẹo này thì 90% là hiệu quả đó.

Dear Oanh

Phương gửi email này là để cám ơn Oanh thời gian qua đã tư vấn cho Phương điều trị mụn. Tuy mụn vẫn còn nhưng với tình trạng hiện giờ thì Phương cũng thấy hài lòng lắm rồi! Hihi mong 1 thời gian nữa thì da Phương sẽ được phục hồi lại như xưa.

Phương thấy Oanh có open 1 chuyên mục tên là Chị Em Cùng Chia Sẻ và Phương cũng thấy mọi người đóng góp bài viết cũng nhiều nên Phương cũng có 1 mẹo muốn đóng góp lên cho chị em tham khảo. Oanh đọc nếu thấy OK thì post lên cho các chị em khác tham khảo nhé. Vì Phương làm theo cách này thấy rất OK và cũng rất nhanh nữa.

Mẹo mà Phương muốn chia sẻ là Mẹo trị khô da mặt. Những bạn nào mà da bị khô, sần sùi, hoặc bong tróc thì có thể áp dụng theo, Phưong đảm bảo 2 tuần là da sẽ mịn màng trở lại.

Cách làm:Rất nhiều bạn cứ lầm tưởng việc khô da là do ít uống nước hoặc do uống không đủ nước. Hồi xưa Phương cũng nghĩ như vậy đó. Tuy nhiên, khi Phương áp dụng mỗi ngày uống 2 lít nước thì thấy da cũng khá lên được chút ít, nhưng nó vẫn khô.

Sau này, Phương được bác của Phương chỉ lại là ngoài uống nước ra thì các bạn nên thoa dầu dừa vào mỗi ngày. Tiếp theo nữa là ăn các loại da động vật như da gà, da cá vv…..

Buổi sáng, Phương dùng một chút dầu dừa, thoa lên mặt, mát xa vài phút rồi rửa lại với sữa rửa mặt. (Thực ra Phương thấy có bạn mách là thoa dầu lên rồi để cả ngày luôn nhưng cách đó khiến mặt mình bị bóng, dễ bắt bụi khiến dễ nổi mụn nữa nên Phương không có áp dụng). Đến tối, sau khi rửa mặt sạch, Phương lại bôi một lớp dầu dừa rồi để qua đêm luôn. Còn chế độ ăn thì Phương cứ áp dụng đều đều hàng tuần thôi các bạn. Tuy nhiên, Phương hay ăn cá hơn ăn gà vì đó là món sở trường của Phương :dreaming:

Cứ duy trì như vậy trong 2 tuần thì làn da của bạn sẽ không còn khô nữa. Đây là điều Phương chắc chắn luôn đó.

P/s: Nhớ là uống nước + bôi dầu dừa + ăn da động vật nhé các bạn.

Còn với Oanh thì Phương muốn xin Oanh 1 cái hẹn để Phương muốn gặp Oanh để cám ơn Oanh. Hihi nếu được thì Oanh email lại báo cho Phương biết với nhé. Cám ơn Oanh lần nữa và Phương chúc Oanh cùng gia đình 1 năm mới an khang, thịnh vượng nha.

Thân