Bật mí bí quyết xóa mờ vết thâm nhờ mật ong

Chào các bạn!

Như các bạn đã biết thì mật ong là 1 nguyên liệu vô cùng hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ. Thế nhưng, thay vì cách kết hợp với các nguyên liệu khác để đắp mặt nạ, có bạn nào nghĩ đến việc dùng mật ong để rửa mặt chưa nhỉ? Cùng tham khảo chia sẻ dưới đây các bạn ha!

Hi em!

Cho phép chị xưng hô là chị em cho tình cảm nhé Oanh. Nhìn ảnh e dễ thương quá, dù chị hơn e có 2 tuổi thôi mà sao chị thấy chị già hơn em nhiều lắm Oanh ạ :huh:

Oanh biết không, công việc của c hiện tại khá nhàn nhã. C làm nhân viên văn phòng, công ty lại ít việc nên cũng nhiều thời gian xem web. Hồi trước, c hay lê la mấy diễn đàn như lamchame, webtretho (dù chị chưa lập gia đình em ạ, tại ở đây có nhiều mẹo làm đẹp hay, hihi) Thật ra, c biết blog của e cũng là từ webtretho đó chứ, hình như là e cũng hay vào đó và chia sẻ thì phải. Cũng lâu rồi nên c k nhớ chính xác cho lắm, với cả mọi người bảo c đang già rồi,trí nhớ bị giảm dần.

Kể Oanh nghe nhé, hồi đầu vào blog của Oanh, c hoang mang lắm. Tại Oanh chia sẻ nhiều quá, mà bài nào cũng hay, nghe hấp dẫn, lại dễ áp dụng. C đọc nhiều mà không biết chọn cách làm đẹp nào cho phù hợp với mình luôn. Sau một hồi, chị nhận ra là Oanh chia sẻ rất nhiều, nhưng cách Oanh ưng làm nhất và nguyên liệu Oanh hay sử dụng nhất là mật ong đúng không? Đọc đến đây đừng phục c sao đoán siêu thế nhé!

Thế là c bắt chước Oanh luôn, tại gì chứ mật ong nhà c nhiều lắm. Anh trai chị làm bộ đội ở miền núi, mỗi lần về mang rất nhiều mật ong để biếu họ hàng cũng như cả nhà dùng nữa. Trước c hay dùng mật ong để nướng chân cánh gà, nướng thịt… giờ mới quyết định dùng sang chuyện làm đẹp.

Thực ra, da của c không có j đáng để khen ngợi hết. Cứ thi thoảng lại mọc mụn, mà mỗi đợt mọc thì hậu quả để lại là thâm. Mà đã thâm thì lâu hết lắm Oanh ạ. Quay lại chuyện dùng mật ong, chị không dùng để đắp mặt đâu Oanh, mà c dùng để rửa mặt.

Buổi sáng, c dùng khoảng 1 thìa cà phê mật ong + nửa thìa cà phê nước (c sợ mật nguyên chất sẽ bị đặc quá). Sau rồi chị thoa lên mặt, mát xa như rửa mặt rồi rửa lại với nước sạch. Thi thoảng vào cuối tuần không phải đi làm, c cứ để mặt như vậy, xông hơi tầm 10- 15f rồi mới rửa lại. Trộm vía, không biết do phải hợp mật ong hay không mà dùng 1 thời gian da chị đỡ thâm hẳn, mà mụn cũng xuất hiện với tần suất ít hơn.

PS: kể lể vs Oanh tí thôi, coi như chia sẻ của hội những người thích mật ong Oanh nhỉ. Giờ c phải làm việc rồi, chào e nha 😡