Bật mí mẹo hay trị mụn bằng lá tía tô mà bạn nên biết

Các bạn thân mến!Trong tuần vừa rồi, để mang những mẩu chuyện đời thường và kết nối mọi người gần nhau hơn, Oanh có thêm một mục mới vào blog của mình với tên gọi ” Chị em chia sẻ”, đây là mảnh đất màu mỡ và thân thương để tất cả chúng ta có thể đăng tải những mẹo làm đẹp của các bạn email chia sẻ với Oanh, để cả nhà mình cùng tham khảo! Hy vọng Oanh sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của cả nhà trong thời gian tới, bởi Oanh biết có nhiều bạn đang sở hữu được những mẹo làm đẹp hiệu quả mà vẫn còn giấu để dùng một mình đó nha!Chọc các bạn xíu thế thôi ^^ hôm qua, Oanh có nhận được email đầu tiên của bạn Thoa, 21 tuổi chia sẻ một kinh nghiệm làm đẹp khá thú vị. Mừng quá nên Oanh sẽ đăng lên đây cho cả nhà cùng coi luôn nhá ☺ Nhân đây, Oanh cũng xin cảm ơn Thoa đã “xông đất” cho mục mới, và bạn còn mẹo gì hay nhớ chia sẻ với Oanh cùng tất cả mọi người tiếp bạn nha.

Chị Oanh yêu quý!

Không biết chị Oanh có còn nhớ em không nữa, chứ cách đây cỡ 1 tháng em có email hỏi chị Oanh 1 lần về tình trạng mụn của em đó ạ. E cảm ơn chị vì đã tư vấn, trả lời em nhiệt tình 😀 Đến giờ, áp dụng theo cách của chị hướng dẫn, mặt e đã đỡ mụn hơn một chút rồi chị ạ. E sẽ cố gắng kiên trì để mặt có thể hết mụn hẳn trong thời gian tới ☹ Lúc đó, có gì chị nhớ tư vấn cho e cách trị thâm nha chị, chứ mụn e đỡ mà mặt e để lại nhiều vết thâm, em nhìn em buồn quá trời chị ạ.

Hôm trước ghé blog, em thấy chị có một mục mới. Thật ra, e cũng không có giỏi về làm đẹp, và em cũng không có cách gì quá nổi bật để chia sẻ với mọi người mà có thể gọi là bí quyết làm đẹp hết ạ :pudency: Nhưng em thấy cách này em áp dụng với bản thân em có hiệu quả,hihi. Hy vọng sẽ giúp các bạn khác được phần nào trong quá trình trị mụn của mình. Chuyện là thế này ạ.

Trước khi mặt em bị nhiều mụn trứng cá như bây giờ, e bị mụn thịt trên vùng da gần mắt. Khi đó mụn thịt tự dưng xuất hiện, mà e cũng không biết tại sao lại bị, và bị từ bao giờ. Dù mụn của em không quá nhiều nhưng vài chiếc thôi đã đủ làm em thấy buồn, và ngại khi tiếp xúc với mọi người rồi chị ạ. Khi đó, ai mách em làm gì em cũng làm, với hy vọng có thể loại bỏ được những mụn thịt này. Thế mà vẫn không hết chị ạ.

Rồi đến 1 hôm, e về quê (hiện e đang sống ở Hà Nội, quê em ở ngoại thành đó chị), bác em mới mách là dùng lá tía tô sẽ hết. Trước bác em bị mụn thịt ở tay, áp dụng cách này thấy hiệu quả. Nhưng mà hơi buồn cười chút xíu là nếu muốn hết mụn, em sẽ phải đi hái trộm lá tía tô, hoặc e hái lá và dùng mà không được cho người khác nhìn thấy 😡 (cái này bác em bảo là do ông bà truyền lại như vậy, hihi) Thế rồi e ở quê 1 tuần, ngày nào em cũng dùng lá tía tô, giã nát và thoa lên mụn. Em thường làm vào buổi tối, thoa xong e để đến sáng luôn. Ấy vậy mà hết đó chị ạ ^^

Em không chắc cách này có hiệu quả với mọi người không, nhưng với em thì cực hiệu nghiệm chị ạ. Thế nên em cứ chia sẻ với chị và mọi người, có gì chị mách các bạn thử làm nha chị ^^

Yêu chị nhiều :*