Bật mí phương pháp trị nám an toàn cho người bận rộn

Những người có ít thời gian thường không dễ dàng gì để điều trị nám. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất giúp điều trị nám da triệt để, tận gốc cho những người bận rộn.

Giải pháp trị nám cho người bận rộn

Những người bận rộn thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp trị nám phù hợp với khung thời gian eo hẹp của mình. Các cách thức thông thường như bí quyết tự nhiên hay kem bôi, thuốc uống hầu hết đã được thử qua nhưng hiệu quả hoàn toàn là con số 0. Còn nhiều công nghệ trị nám da khác lại không đáp ứng được nhu cầu về mặt thời gian của những người bận rộn bởi vậy họ đều phải để mặc tình trạng nám da phát triển tiêu cực hơn.

Bật mí phương pháp trị nám an toàn cho người bận rộn

Đi tìm giải pháp trị nám cho người bận rộn

Vậy đâu là giải pháp phù hợp cho những người bận rộn? Theo nghiên cứu của các chuyên gia điều trị về da cho biết, công nghệ trị nám da bằng Laser Hoa Kỳ là giải pháp an toàn giúp những người gặp rắc rối về nám da có thể nhanh chóng có được hiệu quả như mong muốn. Mỗi lần chữa nám da bằng công nghệ Laser chỉ cần chưa tới 5 phút nên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian rảnh trong ngày để tới điều trị.

Trị nám nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả

Giải pháp trị nám chưa tới 5 phút trong 1 lần điều trị liệu có mang lại hiệu quả gì cho người gặp rắc rối về nám da đặc biệt là nám lâu năm, nám sâu? Công nghệ Laser Hoa Kỳ phiên bản mới trên thực tế đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho mọi loại da. Laser với bước sóng 1064 nm được điều chỉnh để tập trung loại bỏ hắc sắc tố melanin tại lớp biểu bì khiến cho chúng bị phân hủy thành các phân tử li ti và bài tiết tự nhiên.

Giải pháp trị nám bằng Laser an toàn cho mọi loại da

Giải pháp trị nám bằng Laser an toàn cho mọi loại da

Thời gian điều trị chưa tới 5 phút/lần đã được các bác sĩ hoa Kỳ nghiên cứu lâm sàng và đưa ra công thức chuẩn phufh ợp với tình trạng của phụ nữ Á Đông. Với thời gian điều trị hợp lý, các biểu hiện như thâm da, bong tróc hay đau rát sẽ hoàn toàn được loại bỏ, đảm bảo tính an toàn cho người thực hiện. Bên cạnh đó, thực hiện theo chuẩn công thức chuyên gia, khách hàng sẽ có thể giảm 30 – 50% tình trạng nám da chỉ sau 21 ngày điều trị. Hiệu quả sẽ tiếp tục được nâng cao ở liệu trình kế tiếp.

Đặc biệt, giải pháp trị nám da nhanh chóng này còn mang lại cho khách hàng những lợi ích không tưởng : Sạch – Sáng – Hồng – Mịn trong cùng 1 liệu trình điều trị. Laser sẽ nhanh chóng lấy đi những bụi bẩn, vi khuẩn trên da, giúp lỗ chân lông được thu nhỏ. Những vấn đề về thâm mụn sẽ được giải quyết đơn giản đồng thời bước sóng 1064 nm sẽ đi vào búi collagen ở lớp hạ bì kích thích chúng sinh trưởng, giúp da đàn hồi tốt.

giải pháp trị nám

Công nghệ trị nám tối ưu mang lại hiệu quả cho Phái Đẹp

Hiện công nghệ Laser Hoa Kỳ phiên bản 2015 – giải pháp trị nám cho người bận rộn đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm trị nám công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

XEM THÊM