Bất ngờ công dụng trị mụn đầu đen ở mũi của kem đánh răng

Mụn đầu đen là 1 loại mụn dễ điều trị hơn các loại mụn khác thế nhưng nếu bạn không có phương pháp điều trị đúng cách thì có thể phát triển thành mụn viêm, mụn trứng cá các chị nhé! Lúc đó thì vừa mất thẩm mỹ mà còn điều trị khó khăn hơn nữa!

Bất ngờ công dụng trị mụn đầu đen ở mũi của kem đánh răng

#1. Hướng dẫn cách làm:

Step 1:Đầu tiên các chị cần chườm một cái khăn ấm lên vùng cần loại bỏ mụn đầu đen, trong trường hợp này là mũi! Làm như vậy sẽ giúp cho lỗ chân lông được nỡ ra và giúp cho việc loại bỏ mụn đầu đen ở các bước tiếp theo trở nên dễ dàng và ít tốn thương nhất!

Step 2: Tiếp theo các chị chuẩn bị hỗn hợp như trong video hướng dẫn, bao gồm:

  • Nước
  • Baking Soda
  • Kem đánh răng

Sau đó các chị dùng một bàn chải sạch “long mềm” chải nhẹ nhàng vòng quanh những khu vực và các chị thoa hỗn hợp lên! Đừng chải quá nhiều lần sẽ không tốt, chỉ nên thực hiện vài lần nhẹ nhàng qua lại lên xuống là đầy đủ rồi!

Step 3: Tiếp theo là các chị dùng khăn sạch lau lại một lần nữa, các chị sẽ thấy mụn đầu đen đã được loại bỏ đi một lượng đáng kể! Nếu vẫn còn cảm giác chưa sạch, các chị có thể chườm khăn ấm lên một lần nữa và dùng tay để loại bỏ phần mụn đầu đen còn sót lại! Sau cùng là các chị có thể dùng lên một lớp kem dưỡng ẩm để dưỡng cho khu vực mụn đầu đen vừa được xử lý!

#2. Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Hoặc nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần liên hệ với Oanh thì các chị cũng có thể inbox cho Oanh qua liên kết bên dưới nhé.