Bất ngờ công dụng trị nám từ những bài thuốc uống

Có thể ít người nghe đến những bài thuốc uống trị nám từ dân gian, nhưng phương pháp này cho 1 hiệu quả vô cùng hữu hiệu giúp làm mờ những vết nám, cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu để nhanh chóng cải thiện làn da của mình.

Bất ngờ công dụng trị nám từ những bài thuốc uống

Nám da xuất hiện là nỗi ám ảnh của phái Đẹp

Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nám da lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, gây ra tâm lý tự ti cho phái Đẹp. Để cải thiện làn da của mình, nhiều người đã tìm đến khác nhau. Một trong số đó là bài thuốc uống trị nám da mặt. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những bài thuốc được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng.

Bài thuốc 1:

Nguyên liệu: 20g thục địa chưng với rượu, táo nhục bỏ hạt, mẫu đơn bì rang thơm, 16g hoài sơn rang vàng, hoa thiên phấn, trạch tả rang khô, bạch phục linh, 12g câu kỷ, hà khô thảo, gừng tươi, 8g cúc hoa.

Nám da xuất hiện là nỗi ám ảnh của phái Đẹp

Cách dùng: Cho tất cả các nguyên liệu kể trên nên nồi, dùng khoảng 600 ml nước sắc. Sắc làm 2 lần, uống ngày 2 lần, cách bữa ăn khoảng 2 giờ. Phương pháp cần áp dụng theo đợt, mỗi đột cách nhau khoảng 10-15 tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng này. Phương pháp chống chỉ định cho phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Bài thuốc 2:

Nguyên liệu: 4g quế tâm, 40g câu tự kỷ, 4g rau má

Cách dùng: Đem phơi khô tất cả các nguyên liệu trên phơi khô. Sau đó, tán thành bột mịn, uống thêm với ít nước, sử dụng trong khoảng từ 1-2 tháng. Uống 3 lần/ ngày, mỗi lần uống tương đương với 1 muỗng canh.

Bài thuốc 3:

Giới thiệu 3 bài thuốc uống trị nám da mặt đơn giản 3

Trứng gà cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin thiết yếu cho làn da

Nguyên liệu: 1 quả trứng gà, 30g ích mẫu thảo, 30g tang ký sinh

Cách dùng: Cho những nguyên liệu kể trên, nấu lên, để nhỏ lửa trong khoảng 30 phút rồi cho chút đường phèn. Sau đó, bạn ăn trứng và chắt lấy nước uống. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải áp dụng trong 1 khoảng thời gian tương đối dài mới nhìn thấy kết quả.

Các bài thuốc uống mặt trên tồn tại không ít những nhược điểm như tốn nhiều thời gian của người thực hiện, chỉ áp dụng với trường hợp nám nhẹ… Để trị nám triệt để, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Giới thiệu 3 bài thuốc uống trị nám da mặt đơn giản

Công nghệ trị nám da Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Yellow Laser là công nghệ trị nám thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Với việc sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, Yellow Laser dễ dàng xuyên thấu qua các lớp biểu bì da, phá hủy hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin và chân nám, trị nám hiệu quả đến 95%. Đồng thời, Yellow Laser còn tạo ra hiệu ứng thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Phương pháp được áp dụng cho trường hợp , nám mảng và nám hỗn hợp.

Đặc biệt, khác hoàn toàn so với các phương pháp trị nám truyền thống, Yellow Laser tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Gợi ý xem thêm