Biện pháp trị tàn nhang nặng hiệu quả triệt để, tiết kiệm thời gian

Tàn nhang xuất hiện trên da mặt là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên nếu chưa trị đúng cách bạn sẽ tạm biệt những đám tàn nhang hoàn toàn. Theo các chuyên gia, để chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả, nhanh chóng, bạn cần phải áp dụng đúng giải pháp, phá vỡ hoàn toàn chân tàn nhang đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, cho làn da trở nên sáng mịn.

1. Chữa sạch tàn nhang lâu ngày – Vấn đề đầy nan giải

Biện pháp trị tàn nhang nặng hiệu quả triệt để, tiết kiệm thời gian

Tàn nhang xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Tàn nhang là những đốm chấm li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da, có màu vàng nhạt hoặc nâu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cơ thể. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melanin. Càng để lâu, tàn nhang càng khó điều trị hơn. Đặc biệt, khi đã thuộc trường hợp tàn nhang lâu năm, bạn nên giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt.

Nhiều người nghĩ rằng, để làm mờ tàn nhang lâu ngày, bạn chỉ cần đắp các loại mặt nạ dưỡng da sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên hay sử dụng kem . Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Chúng chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Chính vì vậy, tàn nhang không thể biến mất hoàn toàn, nhanh chóng tái phát trở lại, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng hơn. Thêm vào đó, các phương pháp này thường ngốn của bạn không ít thời gian. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là sự lựa chọn tốt.

Đắp mặt nạ bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên chỉ có tác dụng mang tính bề mặt

Đắp mặt nạ bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên chỉ có tác dụng mang tính bề mặt

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị tàn nhang tận gốc là phải áp dụng giải pháp tiêu diệt hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin, đồng thời, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

2. Cách chữa tàn nhang lâu ngày đơn giản nhanh chóng

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc chữa tàn nhang lâu ngàytận gốc, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Yellow Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin và chân tàn nhang. Sau đó, đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cơ chế đó, Yellow Laser , triệt để, cho làn da trắng hồng, sáng mịn.

Cách chữa tàn nhang lâu ngày đơn giản nhanh chóng 3

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, khác với các truyền thống, quy trình tiến hành công nghệ Yellow Laser rất đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

3. Lời khuyên của chuyên gia sau khi chữa trị tàn nhang

Sau khi chữa tàn nhang lâu ngày, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên thực hiện những điều sau:

– Tránh da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời

– Giữ gìn vệ sinh vùng da sạch sẽ, tránh nhiễm trùng

– Kiêng nước trong những ngày đầu

– Tái thăm khám để theo dõi kết quả thẩm mỹ

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!