Chia sẻ kinh nghiệm trị mụn không thâm da

Chào các bạn!

Mụn đúng là kẻ thù đáng sợ đối với chị em phụ nữ, thế nhưng sẹo thâm sau mụn cũng phiền phức không kém. Bài viết này Oanh sẽ hướng dẫn cho các chị cách xử lý mụn không để lại thâm và sẹo. Đây là một mẹo nhỏ mà Oanh học được khi ghé thăm Spa xxx (xin được phép dấu tên vì không các chị lại nghĩ là Oanh đang pr quảng cáo cho spa đó nữa.)

Chia sẻ kinh nghiệm trị mụn không thâm da

Trước khi bắt đầu phần hướng dẫn thì Oanh cũng xin nhắc trước là phương pháp này áp dụng cho các chị có tình trạng trung bình trở xuống thôi nhé! Nếu tình trạng mụn quá nặng thì các chị cần phải đến bệnh viện và điều trị theo phát đồ của bác sĩ da liễu.

Nhân mạnh thêm lần nữa để các chị lưu ý rằng cách này chỉ giúp được cho các chị khi tình trạng mụn của các chị ở mức độ trung bình và nhẹ nhẹ thôi nhé. Ví dụ như tới ngày thì nổi 1 2 cái mụn nhưng nếu mình xử lý không tốt thì có thể để lại thâm hoặc tệ hơn là sẹo thì thật không đáng đúng không các chị?

#1. Hướng dẫn cách xử lý mụn không để lại thâm và sẹo!

Bước 1: Xong hơi.

Bước xong hơi này có công dụng làm mềm da và giãn nỡ các lỗ chân lông! Nhờ như vậy mà quá trình lấy nhân mụn của các chị ở bước tiếp theo sẽ rất dễ dàng.

Bước 2: Loại bỏ mụn.

Các chị nhớ là phải vệ sinh tay thật sạch trước khi thực hiện lấy nhân mụn nhé, nhưng Oanh khuyên ở đây là các chị nên dùng 2 tâm bông hoặc khăn giấy để nặn, khi đã thực hiện qua bước xong mặt rồi thì việc lấy nhân mụn cũng không còn khăn lắm đâu! Rất dễ và không đau nữa.

Các chị nhớ là sau khi lấy nhân mụn thì nên lấy hết lun cả máu bầm nữa nhé! Việc này quan trọng lắm đấy, vì nếu không sẽ có khả năng để lại thâm!

Bước 3: Bôi gel.

Bước cuối cùng là các chị bôi gel trị mụn Hirucars lên để kháng viêm và tránh nhiểm trùng cho vùng da mụn mà các chị vừa mới xử lý! Hiruscar có bán đầy đủ trong nhà thuốc nên các chị cứ yên tâm nhé!

 bôi gel trị mụn Hirucars lên để kháng viêm và tránh nhiểm

Còn vì sao Oanh đều xuất xài loại gel trị mụn này là vì qua một thời gian dài tư vấn cho rất nhiều chị trên facebook thì Oanh nhận thấy rằng gel này cho hiệu quả tốt nhất, giá bình dân và rất dễ mua!

Bước 4: Chăm sóc.

Mụn sẽ biến mất trong 2 – 3 ngày sau đó, nhưng các chị nhớ là mỗi ngày vẫn phải bôi gel Hirucars lên vùng xử lý mụn nhé! Bôi cho đến khi nào thấy mụn nó hoàn toàn biến mất thì thôi! Oanh nói 2 – 3 ngày cho chắc chứ thường 1 – 2 ngày là mụn đã hết rồi!

Okie bây giờ quay lại “Bước 1: Xong mặt” thì ngoài việc xong mặt bằng nước ấm bình thường, các chị nếu có điều kiện kinh tế một chút thì có thể lựa chọn cách xong mặt bằng bài thuốc giải độc hoặc xong mặt bằng thảo dược như trong video dưới đây:

#2. Bài thuốc xong giải độc cho mặt.

Mấy năm trước lúc Oanh điều trị mụn bằng thuốc bắc thì có quen với một bác thầy thuốc, bác có cho Oanh một bài thuốc bắc dùng để xong giải độc cho mặt! Oanh theo bài thuốc này được một thời gian cũng tương đối dài nhưng chỉ thấy mặt hồng hào ra thôi chứ không thấy hết mụn cho nên Oanh không theo nữa.

Mãi sau này Oanh mới biết là mình bị mụn do nội tiết tố cho nên không thể điều trị theo cách này được chứ không phải là bài thuốc của thầy không hiệu quả. Cho nên hơn thang nay Oanh có hướng dẫn cho một số bạn bị mụn không phải do nội tiết tồ bài thuốc xong giải độc mặt nay thì kết quả rất tốt! Hết mụn và đặc biệt là da mặt rất hồng hào!

Cho nên những chị nào bị mụn không phải do nội tiết thì có thể inbox cho Oanh để nhận bài thuốc xong giải độc mặt nhé! Còn với những chị không có mụn thì cũng có thể xong giải độc 1 tuần / lần cũng sẽ giúp da dẻ các chị hồng hào, mềm mịn nữa đó!

#4. Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Link Facebook: