Chọn lựa phương pháp tốt nhất trị nám cho các mẹ sau sinh

Do sự thay đổi về cơ thể sau sinh kéo theo đó là những thay đổi nội tiết tố khiến da mặt phụ nữ sau sinh hình thành những vết nám da. Vậy điều trị nám thế nào cho phụ nữ sau sinh vừa hiệu quả lại đảm bảo an toàn. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, giờ đây phương pháp trị nám hiệu quả triệt để ra đời, mang đến cho phái đẹp làn da trắng hồng, mịn màng, tươi tắn.

Chọn lựa phương pháp tốt nhất trị nám cho các mẹ sau sinh

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai

Nguyên nhân nám da ở phụ nữ sau sinh

Nám da là tình trạng thường gặp của phụ nữ sau sinh, chúng xuất hiện dưới dạng những vết đốm sẫm màu, với kích thước to, nhỏ khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Chính vì vậy, các phương pháp trị nám hiệu quảluôn nhận được sự quan tâm đông đảo của các chị em.

Nguyên nhân gây nám da ở phụ nữ thời kỳ này phần nhiều chính là do sự thay đổi của các yếu tố nội tiết bên trong cơ thể. Khi sinh em bé, chị em phải đối mặt với rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Sự rối loạn nội tiết, hooc môn trong cơ thể khiến các hắc sắc tố melamin () hoạt động mạnh mẽ hơn.

Nám da xuất hiện do sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melamin

Nám da xuất hiện do sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melamin

Phương pháp trị nám hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Theo các chuyên gia, phương pháp trị nám dahiệu quả triệt để là cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn toàn chân nám và các hắc sắc tố melamin.

Để làm được điều này, những phương pháp trị nám thông thường như sử dụng mỹ phẩm, đắp mặt nạ từ thiên nhiên… chỉ có tác động mang tính bề mặt, không thể phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố ẩn sâu bên trong cơ thể.

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị nám hiệu quả, công nghệ trị nám Yellow Laser đã ra đời và được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Yellow Laser là công nghệ trị nám thông minh đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng, mang đến nhiều ưu điểm siêu việt. Dịch vụ được ứng dụng để điều , nám mảng, nám sâu…

Phương pháp trị nám hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Dịch vụ trị nám Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với bước sóng kép 511-578 nm, Yellow Laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin và chân nám. Đồng thời, với bước sóng 578 nm, Yellow Laser kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da mịn màng tươi trẻ. Đây là cho phụ nữ sau sinh.

Điềm đặc biệt của Yellow Laser khác với các phương pháp trị nám truyền thống chính là việc rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Chỉ từ 4-6 lần điều trị, vết nám da sẽ vĩnh viễn biến mất. Hiện nay, dịch vụ trị nám Yellow Laser đang ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn, cam kết mang đến kết quả hoàn hảo nhất.