Freecia – thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng từ Canada

Freecia là 1 sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Canada và sản phẩm này đã chiếm lĩnh thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội giúp chăm sóc 1 mái tóc chắc khỏe, óng mượt.

Hiện nay trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp xuất hiện ngày một nhiều với các thương hiệu khác nhau, nhiều sản phẩm đến từ Ý, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản… mỗi sản phẩm đều có tính năng và công dụng chăm sóc tóc riêng. Tuy nhiên mỹ phẩm chăm sóc tóc Freecia của Canada cũng chưa bao giờ bị lấn át bởi các thương hiệu khác, nó vẫn song song tồn tại và khẳng định mình trên thị trường.

Đặc biệt tại Việt Nam, rất nhiều người tin dùng dòng sản phẩm này vì theo họ nó có những tính năng đặc biệt, thích hợp với mọi loại tóc. Vậy hãy cùng Salon Tóc khám phá dòng sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Freecia Multi-functional conditioner – Dầu xả dành cho mọi loại tóc 750 ml

My pham cham soc toc cao cap Freecia cua Canada1

Với công thức nhẹ nhàng, đây là sản phẩm phù hợp để chăm sóc tóc hiệu quả dù là tóc khô xơ, tóc hư tổn hay tóc dầu…. Nó sẽ cung cấp các thành phần nuôi dưỡng và khôi phục tóc, cung cấp độ ẩm cần thiết, làm cho tóc trở nên bóng mượt và tràn đầy sức sống.

Freecia Repairing Shampoo – Dầu gội phục hồi tóc hư tổn 750 ml

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Freecia Repairing Shampookhông chỉ giúp làm sạch bụi bẩn trên da đầu một cách nhẹ nhàng mà còn nuôi dưỡng tóc, khôi phục lại những ngọn tóc hư, bổ sung dinh dưỡng đã bị mất trong quá trình tóc tiếp xúc với các hóa chất, tăng độ bóng và khả năng phục hồi đem lại mái tóc suôn mượt.

Freecia Anti-dandruff Shampoo – Dầu gội trị gàu và rụng tóc 300 ml

Dầu gội trị gàu và rụng tóc Freecia Anti-dandruff Shampoo có chứa ZPT mạnh mẽ giúp loại bỏ tóc gàu và hóa chất tích tụ trong tóc hiệu quả. Đồng thời đối với những da đầu nhạy cảm, nó sẽ làm sạch một cách nhẹ nhàng mà không hề gây thương tổn, đem lại cho bạn mái tóc sạch gàu và bóng mượt.

Freecia Hydra Spa – Kem điều trị và phục hổi dành cho tóc hư tổn 750 ml

Công thức độc đáo của Kem điều trị và phục hổi dành cho tóc hư tổn Freecia Hydra sẽ tạo màng bảo vệ trên bề mặt của tóc, giữ độ ẩm và dinh dưỡng bên trong, bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia cực tím cũng như ảnh hưởng xấu của môi trường để tóc khỏe mạnh và suôn mượt.

Freecia Ocean Cool – Kem điều trị và cân bằng độ pH cho tóc hư tổn 750 ml

My pham cham soc toc cao cap Freecia cua Canada6

Với chiết xuất từ ​​bạc hà tự nhiên, kem điều trị và cân bằng độ pH cho tóc hư tổn sẽ làm sạch tóc và da đầu, cung cấp độ ẩm cùng các dưỡng chất để khôi phục tóc hư tổn. Mùi thơm bạc hà tươi mát và khả năng phục hồi tuyệt vời sẽ đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái nhất.

Freecia Herbal hair mask-Mặt nạ thảo dược Freecia cho tóc hư tổn 500 ml

My pham cham soc toc cao cap Freecia cua Canada7

Nước và protein là những yếu tố quan trọng đối với sức khỏe tóc và nó cũng là những dưỡng chất chủ yếu có trong mặt nạ thảo dược Freecia. Protein sẽ giúp chống lại quá trình oxy hóa cho tóc, nước giúp giữ độ ẩm cần thiết cho tóc, làm tăng khả năng đàn hồi giúp mái tóc chắc khỏe và suôn mượt.

PV Salon Tóc