Hành trình trị nám tàn nhang của cô nàng xấu xí

Nám tàn nhang gây ra cho tôi không biết bao nhiêu phiền toái trong cuộc sống và giờ đây tôi đã tìm ra được 1 phương pháp hữu hiệu đánh bay các vết nám tàn nhang xấu xí và lấy lại hạnh phúc cho mình.

Hành trình trị nám tàn nhang của cô nàng xấu xí

Tôi chẳng dám ra đường gặp ai vì khuôn mặt nám da xấu xí của mình

Tôi đã có một hành trình gian nan đi tìm cách trị nám tàn nhang tận gốc. Nghĩ lại quãng thời gian ấy, bản thân tôi cũng thấy quá hãi hùng. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn chia sẻ, bởi tôi mong muốn những người đang bị ám ảnh bởi nám, tàn nhang khi tuổi đời còn quá trẻ như tôi mau chóng lấy lại sự tự tin và hạnh phúc cho mình.

Tôi sinh ra đã được nhận xét là rất xinh xắn với làn da trắng và đôi môi chúm chím hồng hồng. Đến tuổi dậy thì, tôi mới thực sự trổ mã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Năm 16 tuổi, tôi đã cao 1m70 và gương mặt rất xinh đẹp. Mọi bất hạnh của tôi chỉ bắt đầu năm tôi 19 tuổi. Không hiểu vì lý do dị ứng hay thay đổi hormon mà tôi tự nhiên bị mọc nhiều mụn trên mặt. Những vết mụn tấy đỏ khiến tôi hoang mang tột độ. Sau khi điều trị tại viện da liễu, cuối cùng da tôi cũng sạch mụn. Nhưng những tháng ngày sau đó mới thực sự khiến tôi khủng hoảng. Sau khi mụn ra đi để lại rất nhiều những đốm nâu đậm trên da. Ban đầu tôi cứ tưởng đó là vết thâm do mụn, nhưng điều trị mãi vẫn không thấy thuyên giảm, thậm chí những vết nâu còn ngày một đậm hơn. Tôi đến viện da liễu khám thì biết mình đã bị nám da thứ phát ( nám da sau khi bị mụn).

Tôi đã thử rất nhiều biện pháp nhưng đều không thành công

Tôi đã thử rất nhiều biện pháp nhưng đều không thành công

Thực sự trong lòng tôi khi ấy vô cùng hoang mang. Tôi đã tự trấn an mình rồi ra sức tìm cách trị nám tàn nhang để “tống cổ” những đốm nâu ấy ra khỏi mặt mình. Nghe ai mách gì tôi cũng thực hiện theo. Ban đầu tôi chăm chỉ đắp các loại mặt nạ tự nhiên như thuốc bắc, chanh, mật ong, trứng gà. Nhưng mãi vẫn chẳng thấy hiệu quả, tôi quay sang bôi kem trị nám được quảng cáo là “cấp tốc”. Ban đầu sau khi bôi kem trị nám, tôi thấy nám da trên mặt mình có đỡ, nhưng chỉ ngưng sử dụng 1 thời gian, nám da lại xuất hiện quay trở lại.

Tôi mới 21 tuổi thôi mà có người còn tưởng tôi ngoài 30 khiến tôi rất buồn rầu. Nhiều lúc tôi chẳng muốn đi học tiếp, chẳng muốn giao lưu kết bạn với ai, đặc biệt là các bạn nam. May mắn chỉ mỉm cười với tôi khi trong 1 lần tới hiệu thuốc cắt thuốc bắc cho tôi, mẹ tôi đã được một người tốt bụng mách nên đi trị nám da bằng Laser, rồi giới thiệu mẹ tôi Thẩm mỹ viện Đông Á.

Yellow Laser là phép màu thay đổi cuộc đời tôi

Ngay ngày hôm sau, 2 mẹ con tôi đã tới đó để nghe tư vấn xem sao. Sau khi được bác sĩ trao đổi tận tình, tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ trị nám bằng Yellow Laser. Nghe bác sĩ nói, Yellow Laser có luồng xung điện mạnh, kết hợp 2 bước sóng: vàng và xanh lá. lần lượt tác động, phá vỡ chân nám vĩnh viễn, không cho chúng cơ hội tái phát. ( Xem thêm)

Sau lần điều trị đầu tiên, da tôi sạch nám 40 %. Sau 6 lần điều trị, da tôi sạch nám hoàn toàn. Đến bây giờ, tôi đã trị nám thành công được 3 tháng, da tôi hoàn toàn mịn màng, không có vết tích gì của nám. Tôi đến trường trong sự ngỡ ngàng của bạn bè. Tôi cởi mở hơn và cũng từ đó mà có nhiều “cái đuôi” hơn. Tôi đã lấy lại tự tin và hạnh phúc của mình nhờ tìm ra cách trị nám tàn nhang hiệu quả.

Thông tin được chia sẻ bởi khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ liên hệ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.