Hé lộ thông tin thẩm mỹ viện trị nám uy tín nhất

Ám ảnh về nám da luôn khiến chị em phải buồn phiền, mệt mỏi. Như để khắc phục tình trạng này cho chị em, đã có rất nhiều hệ thống thẩm mỹ viện ra đời. Tuy nhiên thẩm mỹ viện nào trị nám tốt nhất 2017 là gì?

Hé lộ thông tin thẩm mỹ viện trị nám uy tín nhất

Thẩm mỹ viện nào trị nám tốt nhất, hiệu quả, uy tín

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, rất nhiều dịch vụ da ra đời đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, giữa hàng loạt các địa chỉ làm đẹp liên tiếp ra đời hiện nay, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi thẩm mỹ viện chuyên trị nám tốt nhất hiện nay ở đâu? Trên các diễn đàn thẩm mỹ và website làm đẹp chủ đề này cũng trở thành đề tài “hot” thu hút được các thành viên tham gia đông đảo.

Theo các chuyên gia nhận định, các tiêu chí để chấm điểm thẩm mỹ viện uy tín không chỉ nhìn vào biểu hiện bên ngoài mà còn phải xem các yếu tố bên trong của địa chỉ làm đẹp đó. Bao gồm 5 tiêu chí:

– Đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

– Cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị Y tế hiện đại phục vụ điều trị da, phòng điều trị đạt đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành

hẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? Trị nám hiệu quả ra sao?Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? Trị nám hiệu quả ra sao?

– Dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại, mang đến kết quả ưu việt nhất cho khách hàng

– Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

– Được nhiều báo lớn và truyền thông đánh giá cao

2. Thẩm mỹ viện Đông Á trị nám tốt nhất, uy tín

Tại khu vực Hà Nội, có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp các dịch . Tuy nhiên, không phải dễ dàng cho bạn lựa chọn một thẩm mỹ viện trị nám uy tín hiệu quả. Một trong những thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay là thẩm mỹ viện Đông Á. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đông Á đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ.

thẩm mỹ viện trị nám uy tínĐông Á – Thẩm mỹ viện trị nám uy tín hàng đầu Việt Nam

Quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm đến từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm và hài lòng nhất. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng ứng dụng các công nghệ điều trị da hiện đại. Với không gian sang trọng, các phòng điều trị da tại thẩm mỹ viện Đông Á đều thực hiện đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành, đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi tình huống xảy ra.

3. Chia sẻ cảm nhận khách hàng về thẩm mỹ viện uy tín

Chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị nám tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhiều khách hàng đã đánh giá đây là thẩm mỹ viện trị nám tốt nhấthiện nay:

Chị Trần Thị Tâm (24 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ:

“Nám da xuất hiện trên mặt khiến tôi cảm thấy rất lo lắng và tự ti. Mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp từ dùng mỹ phẩm đến việc đắp mặt nạ nhưng kết quả vẫn chẳng được như ý muốn. Tôi cảm thấy rất buồn. Được 1 người bạn giới thiệu, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ trị nám. Khi đến đây, các bác sĩ tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về phương pháp điều trị. Không ngờ, chỉ trong 4 lần điều trị, vết nám của tôi đã mờ dần và biến mất hẳn. Thật tuyệt vời!”

tham-my-vien-tot-nhat-hien-nay Đông Á – thẩm mỹ viện uy tín trị nám hiệu quả

Chị Bùi Thị Hằng (26 tuổi, Hà Nội) cũng cho biết:

“Sau khi sinh, trên má tôi xuất hiện 2 mảng nám to đùng. Tôi lo lắng lắm, chẳng biết làm thế nào cả. Tình cờ đọc trong 1 tờ báo uy tín, tôi được biết đến dịch vụ tại thẩm mỹ viện Đông Á, vậy là tôi quyết định đến đây luôn. Sau khi tư vấn, các bác sĩ đưa tôi đến phòng điều trị da để thực hiện dịch vụ. Quá trình trị nám không hề làm tôi cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả. Sau đó, tôi trở về sinh hoạt như người bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tình trạng nám da đã hoàn toàn biến mất. Đây quả đúng là thẩm mỹ viện trị nám tốt nhất hiện nay. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.”

Qua bài viết này, bạn đã biết thêm thẩm mỹ viện trị nám tốt nhất 2017 là gì rồi chứ. Hãy tới TMV Đông Á – các chuyên gia sẽ giúp bạn điều trị nám da tốt nhất.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM