Kem trị nám và những hiểm họa khôn lường

Có rất nhiều người bị nám đã sử dụng các loại kem chị nám vì đây được coi là phương pháp đơn giản nhất. Thế nhưng, lại ít người hiểu hết về những hiểm họa mà kem trị nám có thể gây cho da.

Kem trị nám và những hiểm họa khôn lường

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là niềm mong ước của bất kỳ ai

Nám da là tình trạng trên mặt xuất hiện những đốm sẫm màu có kích thước to hoặc nhỏ khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nám da lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt gây ra tâm lý tự ti, e ngại giao tiếp cho các chị em. Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, rất nhiều người đã tìm đến các loạisiêu tốc. Tuy nhiên, các loại kem này lại tiềm ẩn những nguy cơ khôn lường, tác động trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

1. Tác hại khôn lường của các loại kem trị nám siêu tốc

Thận trọng trong việc sử dụng các loại kem trị nám da

Thận trọng trong việc sử dụng các loại kem trị nám da

Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại kem trị nám siêu tốc với những lời quảng cáo hoa mỹ là sẽ giúp bạn xóa mờ nám trong khoảng thời gian siêu ngắn. Đặc biệt, các loại kem này còn giúp bạn cải thiện làn da, cho da mịn màng, tươi trẻ, kích thích lớp tế bào da mới phát triển.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia tại Viện Da liễu cho biết, các loại kem trị nám dađược bày bán trôi nổi trên thị trường có thể giúp bạn xóa mờ vết nám. Nhưng thực chất đây là quá trình làm bong lớp tế bào da ngoài, da bị bào mòn và tổn thương nghiêm trọng. Thậm chí, nhiều trường hợp còn phải nhập viện do gặp phải tình trạng dị ứng với thành phần của thuốc. Do vậy, nên nên thận trọng trong việc sử dụng những sản phẩm thuốc này.

2. Nguy cơ mắc bệnh ung thư da từ mỹ phẩm trị nám

Cẩn trọng trong việc sử dụng kem trị nám 3

Các loại kem trị nám tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư da

Nám da xuất hiện do sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melamin trong cơ thể. Các sắc tố này ẩn sâu trong da, do vậy, việc lựa chọn giải pháp trị nám hoàn hảo không phải là chuyện dễ dàng.

Các chuyên gia cho biết: “ Các loại mỹ phẩm sau 1 thời gian sử dụng có thể gây ra các biến chứng, tổn thương dẫn đến ung thư da. Bởi, bản chất trong các loại kem trị nám có chứa rất nhiều hóa chất độc hại mà chúng ta không thể lường trước được”

Không chỉ gây ung thư da, kem trị nám còn gây ra hàng loạt các bệnh liên quan đến da ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

3. Giải pháp nào trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Cẩn trọng trong việc sử dụng kem trị nám 4

Dịch vụ trị nám Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Nguyên tắc trị dứt điểm nám là cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động vào tận sâu bên trong vùng điều trị, tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melamin. Dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ trị nám Yellow Laser đã ra đời.

Yellow Laser là hàng đầu Hoa Kỳ, mang đến kết quả trị nám hoàn hảo nhất cho khách hàng. Công nghệ sử dụng bước sóng kép 511-578 nm tác động vào tận sâu bên trong vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin. Đồng thời, bước sóng 578 nm còn tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Yellow Laser trị nám triệt để đến 95%, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công lần đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu trực tiếp thăm khám và tư vấn để lựa chọn giải pháp điều trị hoàn hảo nhất.