Lắng nghe tư vấn của chuyên da để trị nám đúng cách

Nám da thường xảy ra rất phổ biến ở phái đẹp thế nhưng có rất nhiều người chưa tìm được phương pháp trị nám hiệu quả nhất. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia:

XÁC ĐỊNH ĐÚNG NGUYÊN NHÂN BỊ NÁM DA

Theo thống kê của viện da liễu trung ương, có 60% phụ nữ sau tuổi 30 gặp rắc rối với nám da. Con số ấy nói lên thực trạng đáng báo động về nám da ở chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, khi mắc phải nám da chị em không nên quá lo lắng mà trước hết nên xác định lại nguyên nhân bị nám da để có biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn nám phát triển nặng hơn.

Lắng nghe tư vấn của chuyên da để trị nám đúng cách

Xác định đúng nguyên nhân gây nám da

Ví dụ, nếu nguyên nhân nám da là do ánh nắng chị em nên hạn chế ra ngoài vào giờ cao điểm, thường xuyên sử dụng các loại kem chống nắng, áo – mũ nón trước khi đi ra ngoài.

Ngược lại trong trường hợp, nám da do sử dụng mỹ phẩm thì nên hạn chế, nám da do chế độ ăn ngủ thất thường cũng nên điều chỉnh lại và có chế độ sinh hoạt hợp lý hơn.

LIÊN HỆ BÁC SĨ ĐỂ XÁC ĐỊNH ĐÚNG LOẠI NÁM – MỨC ĐỘ NÁM

Việc nhận diện nám da tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cần có kiến thức chuyên sâu do đó không dễ dàng phân biệt được bằng mắt thường. Bởi vậy, khi bị nám chị em nên đến trực tiếp TMV để được đội ngũ – bác sĩ chuyên gia thăm khám, soi da xác định đúng loại nám và mức độ nám để từ đó đề ra phương pháp điều trị phù hợp.

Liên hệ bác sĩ để được xác định đúng loại nám – cấp độ nám

Liên hệ bác sĩ để được xác định đúng loại nám – cấp độ nám

HIỂU RÕ NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ NÁM DA TẬN GỐC

Nhiều người muốn trị nám tận gốc nhưng lại không hiểu bản chất làm sao để phá hủy tận gốc hắc tố melamin ra ngoài. Vì thế, mặc dù đã tìm tới đủ các biện pháp tại nhà như kem bôi, thuốc uống nhưng nhiều người vẫn lâm vào bế tắc, thậm chí còn khiến nám tái phát nhanh hơn.

Hiểu rõ nguyên tắc điều trị nám da tận gốc

Do đó, chị em cần hiểu rằng, tận gốc phải phá hủy chọn lọc chân nám (cũng không phải xóa sạch melamin vì 1 lượng melamin nhỏ rất cần thiết để tăng sức đề kháng cho da).

Thực tế, khoa học ngày nay không phải phương pháp nào cũng đáp ứng được tiêu chí này. Do đó, chị em cũng cần hết sức cân nhắc khi có ý định điều trị bằng nám laser.

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM PHÙ HỢP

Theo các chuyên gia cho biết, có rất nhiều phương pháp trị nám da đã và đang được chị em áp dụng tuy nhiên không phải bất kì phương pháp nào cũng mang lại kết quả tốt. Thực tế cho thấy, các cách trị nám thông thường như đắp mặt nạ, sử dụng kem bôi, thuốc uống chỉ là giải pháp tạm thời, không mang lại kết quả trị nám tận gốc.

Lựa chọn đúng phương pháp là chìa khóa trị nám thành công

Ứng dụng trên nguyên tắc , Yellow laser là phương pháp duy nhất có thể điều trị nám da triệt để tính tới thời điểm hiện nay.

Nhờ sử dụng bước sóng 1064nm, Yellow laser tác động trị sạch nám da một cách thông minh, khéo léo phá hủy hắc tố melamin rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên nên rất an toàn cho da. Thực tế, việc điều trị nám da bằng CN này có thể đạt tới 50 – 80% chỉ sau liệu trình 21 ngày.

XEM THÊM