Máy massage trị mụn Neutrogena Wave dùng có tốt không?

Chào các bạn!

Hôm nay Oanh sẽ đem đến cho các bạn 1 tin vui, đảm bảo khi nghe xong sẽ có rất nhiều bạn cảm thấy bớt lo âu về tình trạng làn da mụn của mình đó.

Như tiêu đề của bài viết thì hôm nay Oanh sẽ review cho các bạn về máy massge trị mụn Neutrogena. Oanh phải công nhận đây là một thành tựu thật sự của khoa học trong việc giúp bạn vệ sinh da mặt. Rất tuyệt vời các bạn ah!

Neutrogena Wave là gi?

Neutrogena Wave là một sản phẩm máy rửa mặt thế hệ mới của tập đoàn Neutrogena. Máy rửa mặt Neutrogena Wave có tác dụng giúp bạn rửa mặt sạch hơn gấp 10 lần so với thông thường và đồng thời cũng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn cám và mụn đầu đen ngay trong lần đầu tiên sử dụng!

Neutrogena Wave hoạt động như thế nào?

Oanh cũng là một người khá khó tính trong việc chọn mua và dùng mỹ phẩm nhưng thật sự nếu được chấm điểm cho máy massage trị mụn Neutrogena Wave thì Oanh sẽ cho điểm 9/10.

Phải nói là Oanh mê cái máy này ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Cảm giác rất sạch, thanh, mát và da rất mịn làm Oanh rất là khoái ^^! Oanh cũng có làm video review về máy massage trị mụn Neutrogena tại kênh youtube của Blog. Bạn có thể tham khảo luôn tại đây

Sử dụng Neutrogena Wave phù hợp với tình trạng mụn nào?

Như Oanh đã nói trong video revieo, máy rửa mặt Neutrogena Wave rất phù hợp cho những bạn nào muốn điều trị các tình trạng mụn như: mụn đầu đen, mụn cám và một vài dạng mụn nhỏ li ti trên khuôn mặt. Kiểm soát nhờn cũng rất tốt nữa.

Mua máy massage trị mụn Neutrogena Wave ở đâu?

Bạn nào muốn mua và sử dụng máy Neutrogena Wave thì có thể đặt hàng với Oanh bằng cách bấm vào nút đặt mua bên dưới nhé. Nó sẽ đưa bạn đến trang sản phẩm của Blog và ở đó có cả số điện thoại của Oanh nữa, nếu bạn cần hỏi thêm gì về sản phẩm thì bạn có thể gọi luôn cho Oanh hen!

Mua máy từ Oanh có bảo hành không?

Dĩ nhiên là có rồi, tất cả máy rửa mặt Neutrogena Wave mà các bạn mua từ Oanh đều có thời hạn bảo hành là 12 tháng cả, nên các bạn cứ yên tâm nhé!

Lời kết

Vậy là từ giờ các bạn khỏi phải lo lắng về tình trạng mụn đầu đen và mụn cám nữa rồi hen! Oanh tin là với chiêc máy này thì việc loại bỏ mụn và làm sạch da mặt sẽ không còn quá khó đối với các bạn nữa. Chúc các bạn mau chóng khỏi mụn và sở hữu một làn da mịn màng nhé.