Nám da có thể trị khỏi vĩnh viễn không tái phát không?

Nhiều chị em bị nám da rất băn khoăn không biết rằng điều trị nám da có thể cho hiệu quả vĩnh viễn mà không tái phát lại không? Điều trị nám da trên mặt không hề dễ dàng gì nhưng nếu bạn hiểu rõ về nó thì việc điều trị sẽ trở nên đơn giản hơn.

Điều trị nám da trên mặt có khỏi được hoàn toàn?

Vấn đề điều luôn là mối quan tâm lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Vấn đề hiệu quả và có tái phát không lại luôn là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Tuy nhiên, liệu có phương pháp nào có thể trị nám 100% hay 99% được không?

Nám da có thể trị khỏi vĩnh viễn không tái phát không?

Nám da tái phát là vấn đề đau đầu của nhiều phụ nữ

Thực tế nghiên cứu cho thấy bản chất của nám da là việc tăng hắc sắc tố melanin sau khi phản ứng với các tác động gây hại đến da hay thay đổi nội tiết tố. Loại bỏ triệt để nám da không tái phát đồng nghĩa với việc bạn cần loại bỏ 100% melanin ra khỏi cơ thể. Loại bỏ chúng da sẽ được trắng hơn trông thấy nhưng đồng nghĩa với nó là việc bạn sẽ không còn lớp màng bảo vệ cho da khi gặp tác nhân gây hại từ bên ngoài và do đó da sẽ có thể gặp nguy cơ bị ưng thư cao.

Điều trị nám da không thể đạt hiệu quả tới 100% cũng như đảm bảo hoàn toàn không tái phát mà bằng giải pháp an toàn, bác sĩ sẽ giúp loại bỏ nám với hiệu quả 50 – 70% đồng thời đưa ra liệu trình duy trì và điều chỉnh phù hợp để nám không xuất hiện trên bề mặt da.

Điều trị nám da bằng công nghệ nào có thể hạn chế tái phát?

Điều trị nám da bằng công nghệ nào có thể hạn chế tái phát?

Làm thế nào để hiệu quả điều trị nám da được tốt nhất?

Để có thể nâng cao hiệu quả được tốt nhất bạn cần có một liệu trình phù hợp để duy trì và hạn chế sự tái phát của nám da. Công nghệ Laser Hoa Kỳ phiên bản 2015 là một giải pháp như vậy. Công nghệ này sử dụng bước sóng 1064 nm đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm chất lượng và mức độ an toàn, phù hợp với mọi loại da. Chúng chỉ tác động vào bề mặt da và biểu bì để phá hủy đi lớp hắc sắc tố gây nám và kích thích sinh trưởng collagen mà không gây ra bất kỳ biến chứng có hại nào cho da.

điều trị nám da

Công nghệ điều trị nám da thông minh của Hoa Kỳ

Trong cùng 1 liệu trình 21 ngày, không chỉ nám da được loại bỏ từ 30 – 50% mà công nghệ này còn giúp da sạch – sáng – hồng – mịn tự nhiên cũng như giải quyết hiệu quả các vấn đề do mụn và thâm sẹo gây ra. Nếu như các công nghệ trị nám cũ có thể gây bòng, đau rát hay thâm đen do nhiệt lượng tập trung quá cao thì công nghệ Laser hoàn toàn chỉ gây ra cảm giác kiến bò trong khi điều trị còn da mặt sau đó không có biểu hiện gì bất thường. Công nghệ này sau 21 ngày thực hiện có thể duy trì và nâng cao hiệu quả điều trị nám da đồng thời hạn chế sự tái phát lên bề mặt da đơn giản.

XEM THÊM