Obsidian -Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu của Hàn Quốc

Sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Obsidian đến từ Hàn Quốc là 1 dòng sản phẩm vô cùng hiệu quả trong việc chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn, xơ rối được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Obsidian là mỹ phẩm chăm sóc tóc được đánh giá cao và nhiều người tiêu dùng ưu chuộng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Các sản phẩm của Obsidian được nghiên cứu dựa trên từng mẫu tóc cụ thể, vì vậy với mái tóc xơ, tóc hư tổn, tóc uốn, tóc nhuộm… đều có những sản phẩm chuyên biệt.

Hãy cùng Salon Tóc khám phá những sản phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời để lựa chọn cho mình loại mỹ phẩm phù hợp nhất nhé!

Obsidian Gel Dưỡng bóng cao cấp tạo kiểu tóc uốn 150 ml

Obsidian -Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu của Hàn Quốc

Giá bán: 280.000 đồng

Đây là sản phẩm chuyên dụng dành cho tóc uốn, đặc biệt tóc uốn sóng to. Obsidian Gel Dưỡng bóng cao cấp tạo kiểu tóc uốn là sự kết hợp hoàn hảo giữa giữa Tinh dầu tái tạo tóc với thành phần chủ yếu là cá Axit amin và Sáp giúp tái tạo tóc hư tổn do hoá chất uốn, đồng thời còn tạo ra một loại Gel nhẹ để giữ nếp tóc uốn lâu hơn mà không hề gây bết dính.

Ngoài ra với lượng bột ngọc trai có trong gel dưỡng sẽ giúp mái tóc uốn được sáng bóng, khoẻ đẹp và quyến rũ.

Huyết thanh tinh khiết siêu dưỡng tóc 150 ml

Huyết thanh tinh khiết siêu dưỡng tóc 150 ml

Với thành phần chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên nguyên chất, Huyết thanh tinh khiết siêu dưỡng tóc sẽ nhanh chóng hấp thụ tối đa vào từng sợi tóc, cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc, đồng thời giảm thiểu tác hại tối đa của hóa chất uốn, nhuộm, ép… tác động lên tóc.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội sạch bằng dầu gội và xả, lau khô tóc 70%, rồi xịt đều huyết thanh tinh khiết siêu dưỡng lên tóc.

Huyết thanh dưỡng tóc hư tổn 150 ml

Mỹ pham cham soc toc cao cap Obsidian cua Han Quoc3

Với thành phần Therapy đặc chế dạng sữa, Huyết thanh dưỡng tóc hư tổn sẽ nhanh chóng chuyển thành các hạt nước nhỏ thấm sâu vào từng lớp sừng, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho tóc, phục hồi sợ tóc hư tổn do nhiệt hay hóa chất uốn, nhuộm, ép… giúp tóc tăng tính đàn hồi, mềm mại và bóng đẹp.

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng huyết thanh vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa tay nhẹ nhàng đến khi tạo thành các hạt nước nhỏ li ti rồi vuốt đều lên tóc đặc biệt là đuôi tóc và phần tóc hư tổn.

Tinh dầu Amain Oil chữa trị tóc hư tổn nặng 100 ml

Mỹ pham cham soc toc cao cap Obsidian cua Han Quoc.4jpg

Tinh dầu Amain Oil giúp cải thiện tình trạng tóc khô xơ, khó chải, hư nát, tóc chết. Do trong thành phần chính của tinh dầu có chứa dầu hạt lanh lên men cùng chất dinh dưỡng vitalized phong phú giúp mái tóc của bạn không còn hư tổn và chắc khỏe trông thấy.

Tinh dầu tái tạo tóc hư tổn Obsidian 110 ml

Mỹ pham cham soc toc cao cap Obsidian cua Han Quoc5

Chiết xuất từ Cây Jojoba và Hạt Almon, Tinh dầu tái tạo tóc hư tổn sẽ cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng để tái tạo lại tóc bị tổn thương do sử dụng hoá chất như uốn, nhuộm, duỗi đồng thời bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt và môi trường bụi bẩn.

Xịt dưỡng đa năng – Obsidian Keratin +PTT

Mỹ pham cham soc toc cao cap Obsidian cua Han Quoc6

Đây là sản phẩm có thể sử dụng với nhiều mục đích chăm sóc tóc khác nhau như dưỡng trước khi hoặc trong khi làm hóa chất cho tóc, thậm chí sử dụng để dưỡng tóc tóc hư tổn và khô xơ hàng ngày.

Xịt dưỡng đa năng – Obsidian Keratin +PTT là sự kết hợp đặc biệt giữa Collagen nguyên chất và Keratin giúp tóc uốn đàn hồi tốt hơn, tóc duỗi thẳng lâu và không rối, tóc nhuộm giữ màu lâu và bóng. Keratin bổ sung chất sừng giúp tái cấu trúc tóc, làm cho tóc hư tổn được phục hồi và trở nên chắc khỏe. Thành phần Collagen nguyên chất sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết và độ đàn hồi vào sâu tận lõi tóc, giúp mái tóc khô xơ bóng mượt trở lại.

Hướng dẫn sử dụng: Nếu sử dụng sản phẩm trước khi làm hoá chất: Xịt lên tóc rồi hấp nhiệt khoảng 5 phút, không xả rồi tra hoá chất (Nhuộm, uốn, ép). Nếu sử dụng dưỡng hàng ngày: Cịt lên tóc trước khi ra ngoài, hoặc xịt lên phần tóc hư tổn rồi hấp nhiệt khoảng 5 phút và tuyệt đối không xả lại.

Cặp dầu gội xả tái tạo tóc hư tổn hiệu quả 300 ml

Mỹ pham cham soc toc cao cap Obsidian cua Han Quoc7

Với thành phần chủ yếu từ thảo dược, cặp dầu gội xả tái tạo tóc hư tổn sẽ giúp phục hồi tóc tổn thương do duỗi, sấy, nhuộm, uốn… và làm khỏe tóc. Thành phần Cation và Silicon cao phân tử sẽ chăm sóc biểu bì tóc bị hư hỏng. Ngoài ra hợp chất đa tinh bột sẽ duy trì độ ẩm làm cho tóc bóng, suôn mượt.

Cặp dầu gội xảdưỡng tóc nhuộm580 ml

Mỹ pham cham soc toc cao cap Obsidian cua Han Quoc8

Cặp dầu gội xả dưỡng tóc nhuộm giúp các hạt nhuộm trong lõi tóc giữ được lâu và không bị phai màu sau khi nhuộm. Ngoài ra, thành phần kiền trung tính (pH = 5,5) sẽ giữ ẩm cho mái tóc nhuộm, làm tóc mềm mượt và sáng bóng hơn.

Kem dưỡng tóc siêu mượt (xả khô) 400 ml

Mỹ pham cham soc toc cao cap Obsidian cua Han Quoc9

Kem dưỡng tóc siêu mượt giúp cung cấp độ ẩm cho tóc, tái tạo phần tóc bị tổn thương và. Phân tử Protein chiết xuất từ tơ tằm sẽ cung cấp thành phần dinh dưỡng làm cho tóc không bị rối mà mềm mại, suôn thẳng.

Hấp dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt 1000 ml

Mỹ pham cham soc toc cao cap Obsidian cua Han Quoc10

Giá bán: 450.000 đồng

Hấp dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt giúp khôi phục nhanh chóng vùng tóc bị tổn thương. Tinh chất Hạnh ngọt nguyên chất có trong dầu hấp sẽ tác động vào chất sừng giúp ngăn ngừa hiện tượng thô ráp, chẻ ngọn ở tóc, làm cho mái tóc của bạn óng mượt như tơ và suôn mềm đến bất ngờ.

Mặt nạ ủ tóc 300 ml

Mỹ pham cham soc toc cao cap Obsidian cua Han Quoc11

Với thành phần khoáng chất thiên nhiên Mineral Oil, mặt nạ ủ tóc giúp chăm sóc tóc tận sâu bên trong giúp phục hồi nhanh chóng mái tóc bị tổn thương, đem lại vẻ mềm mại đến bất ngờ cho mái tóc.

Nước cân bằng Ph – Obsidian Ph Controller 500 ml

Mỹ pham cham soc toc cao cap Obsidian cua Han Quoc12

Với thành phần AHA và các Ion dương hoạt tính bề mặt làm cho tóc cân bằng độ pH sau khi xử lý hoá chất như uốn, ép, nhuộm. Giúp tăng độ sáng của tóc sau khi nhuộm và giữ màu được lâu. Bên cạnh đó, chiết xuất cây Lô hội còn có tác dụng bổ sung độ ẩm, làm bóng và bảo vệ tóc khỏi bị khô xơ, chẻ ngọn.

PV Salon Tóc