Phương pháp dân gian sẽ không có tác dụng triệt để với nám tàn nhang

Đa số phụ nữ đều mắc phải tình trạng nám da và tàn nhang nhất là những phụ nữ trung niên. Để khắc phục tình trạng này nhiều chị em đã sử dụng những biện pháp trị tàn nhang tự nhiên vì đơn giản và tiết kiệm nhưng hầu hết đều không mang lại kết quả như mong muốn.

Nguyên nhân gây tàn nhang

Phương pháp dân gian sẽ không có tác dụng triệt để với nám tàn nhang

 

, (hay còn gọi là tàn hương), là những đốm màu nâu đen nổi nhiều trên da mặt. Nguyên nhân chính là do hắc sắc tố melanin sản sinh ra quá nhiều, phân bố không đều sẽ hình thành tàn nhang hoặc những mảng da bị sậm màu. Khi có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hay các hóa chất có trong mỹ phẩm, khi bạn căng thẳng tinh thần lâu ngày, thay đổi nội tiết khi mang thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh… Sẽ làm quá trình sản sinh melanin nhanh hơn đây là những tác nhân chính trực tiếp gây nên nám và khiến da lão hóa nhanh chóng. Với nguyên nhân này thì cách trị tàn nhang tự nhiên không thể tiêu diệt tận gốc được.

Có thể bạn quan tâm

Để , tàn nhang hiệu quả bạn cần có kiến thực về điều này. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân gây nên tàn nhang khác như do có sự thay đổi horemon trong cơ thể của người phụ nữ là hình thành tàn nhang trong thời gian mang thai. sau một thời gian sinh xong tàn nhang có thể thuyên giảm. Nhưng không ai muốn sống chung với tàn nhang cả

Cách trị tàn nhang tự nhiên không làm hết tàn nhang triệt để

Cách trị tàn nhang tự nhiên không làm hết tàn nhang triệt để

 

Thông thường cách trị tàn nhang tự nhiên chỉ có thể làm nhạt bớt màu, chứ không thể ngăn chặn sự xuất hiện các nốt tàn nhang mới. không triệt để được. Thực tế cho thấy 90% những người trị tàn nhang bằng cách sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên đều thất bại. Bởi vì những cách này chỉ áp dụng được với các trường hợp bị nhẹ hoặc chỉ điều trị được trong thời gian rất ngắn còn sau đó thì khi gặp các tác nhân mới có điều kiện thuận lợi thì chúng lại phát triển bình thường.

Cách trị tàn nhang hiệu quả triệt để nhất

Nám tàn nhang sẽ không hết nếu dùng cách trị tàn nhang tự nhiên 3

Cách trị tàn nhang hiệu quả triệt để nhất

Trị tàn nhang Yellow Laser Được xem là phát minh tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, phương pháp này được các giưới chuyên gia đánh giá là vợt trội hơn hẳn cách trị tàn nhang tự nhiên mang đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng chỉ trong thời gian ngắn. Nguyên lý hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và đánh bật tàn nhang, mang đến cho khách hàng làn da sáng mịn. Yellow Laser là giải pháp trị tàn nhang hoàn hảo, tác động trực tiếp vào vùng điều trị phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong , giúp phái Đẹp sở hữu làn da mịn màng, tươi tắn.

Hiện nay công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á được cục FDA chứng nhận về hiệu quả chất lượng và tính an toàn hợp quy chuẩn quốc thế.