Thổi bay mụn đầu đen quá dễ với 2 ngàn

Chào các bạn!

Mụn đầu đen không khó chữa như các loại mụn khác nhưng cũng gây rắc rối nhiều cho chị em phải không ạ? Hôm nay, có 1 email của 1 cô nàng đã chia sẻ cho chúng mình mẹo lột mụn đơn giản từ thiên nhiên đây nè, các bạn cũng Oanh theo dõi nghen.

 

Chào Thuỳ OanhHihi, mình thik gọi Oanh vs tên như vậy hơn, nghe ngọt ngào mà dịu dàng hơn Oanh à 🙂 Oanh có bik hem, mình là một tín đồ của làm đẹp bàng thiên nhiên. Trước giờ dưỡng da, trị mụn các kiểu mình toàn dùng đồ thiên nhiên hết Oanh à, chứ không có dùng bất kỳ kem nào ấy. Cơ bản da mình dễ dị ứng, nên mình hem có dám dùng kem linh tinh.

Trong các loại mụn, không biết Oanh thấy mụn nào là đáng ghét nhất nhỉ? Với mình thì có lẽ là mụn đầu vs mụn cám là kẻ thù. Mụn đầu đen thì dai khỏi nói, đến mệt. Mụn cám thì cứ li ti, mình khó chịu, hay sờ đến nó nên lại càng nặng, huhu.

Đáng ghét là vậy nhưng không phải là k có cách Oanh nhỉ. Thấy blog Oanh cũng có nhiều bài về lột mụn đầu đen ghê rồi, nhưng mình áp dụng không có hiệu quả lắm. Mới đây, mình học theo một cách khác, hiệu quả hơn nên chia sẻ vs Oanh. Thấy ok mà giá lại cũng rẻ nữa. Đó là dùng trứng gà nhé.

Thường mình thấy mọi người thường áp dụng trị mụn đầu đen bằng cách sử dụng lòng trắng với một chút chanh. Thế nhưng mình lại dùng lòng đỏ. Cách làm thì thế này này.

Đầu tiên, luộc trứng gà lên. Các bạn nhớ để chín kỹ chứ đưng có luộc trứng mới chỉ lòng đào là chỉ có cách lại phải ăn nhé, hihi.

Sau khi thoa, trứng sẽ sần sần nhé mấy bạn

Sau khi trứng chín, các bạn hãy bóc trứng, tách lấy lòng đỏ thôi. Các bạn tách khéo không trứng bị vỡ nha. Tiếp đến, các bạn dùng lòng đỏ, thoa quanh mặt, tập trung chỗ có nhiều mụn đàu đen nhé. Khi thoa thật nhẹ, không là trứng vụn hết luôn đó. Làm chăm chỉ một thời gian sẽ đỡ mụn đấy.

Lúc làm xong mà bỏ lòng đỏ này đi thì phí Oanh nhỉ. Oanh và mng có thể dùng tiếp lần 2 bằng cách trộn vs sữa chua hoặc mật ong rồi ủ tóc. Tốt lắm ấy, hihi

Sau khi thực hiện, đề phòng lỗ chân lông to ra nên mình dùng đá lạnh thoa lên thấy ok lắm, hihi.