Tiết lộ 3 công thức từ chanh trị tàn nhang hiệu quả

Như các bạn đã biết chanh là 1 loại quả với rất nhiều công dụng như giải khát, tăng gia vị cho các món ăn và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, chanh còn có thể giúp bạn làm mờ vết tàn nhang, cải thiện làn da của mình. Dưới đây là 3 cách trị tàn nhang bằng chanh đơn giản, giúp bạn có được làn da trắng hồng, sáng mịn, tươi tắn.

Trị tàn nhang bằng chanh tươi và cà pháo

Tiết lộ 3 công thức từ chanh trị tàn nhang hiệu quả

Sự kết hợp giữa cà và chanh sẽ giúp làn da của bạn trở nên sáng mịn

Sự kết hợp này sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da. Cách bằng chanh này được tiến hành rất đơn giản: bạn chỉ cần trộn đều khoảng 10 quả chanh cùng với 100g cà pháo. Sau đó, rửa thật sạch và thái nhuyễn. Trộn đều chúng lại với nhau và đậy trong lọ kín (Để trong khoảng 2 ngày), rồi dùng dung dịch này đắp lên trên bề mặt da, để trỏng khoảng 15 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong rồi rửa lại bằng nước sạch.

Trị tàn nhang bằng chanh tươi và lòng trắng trứng

Trị tàn nhang bằng chanh tươi và lòng trắng trứng

Chanh có chứa nhiều vitamin C, giúp làn da trở nên sáng mịn

Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy lòng trắng trứng trộn đều với nước cốt chanh cùng với quản hạnh đào nghiền nát. Sau đó, trộn đều chúng lại với nhau để tạo thành hỗn hợp dung dịch. Sau đó, để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Áp dụng này thường xuyên sẽ cho kết quả tốt.

Xem thêm chi tiết:

Trị tàn nhang bằng chanh tươi và bột quế

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn chưa biết nhưng bột quế có chứa nhiều vitamin tốt cho da, kết hợp với chanh tươi có chứa nhiều vitamin C, giúp bề mặt da trở nên sáng mịn. Cách trị tàn nhang bằng chanh này được tiến hành như sau: Đầu tiên, bạn hãy lấy bột quế trộn đều với chanh để tạo thành hỗn hợp dung dịch. Sau đó, thoa đều chúng lên trên bề mặt da, để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Top 3 cách trị tàn nhang bằng chanh cực kỳ ĐƠN GIẢN 3

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser tại TMV Đông Á

Các cách trị tàn nhang bằng chanh trên đòi hỏi bạn phải kiên trì, áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để trị tàn nhang nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA kiểm định về chất lượng.Yellow Laser sử dụng năng lượng bước sóng kép, tiêu diệt hoàn toàn chân nám, tàn nhang chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. Phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng.

Chúc bạn thành công!