Tìm hiểu công nghệ trị nám được ưa chuộng nhất hiện nay

Sự xuất hiện của nám da gây nên cho nhiều người sự phiền toái vì nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến bạn trông già nua, xấu xí hơn. Thế nhưng đâu là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh này?

Nám xuất hiện – Nỗi ám ảnh lớn của phái Đẹp

Tìm hiểu công nghệ trị nám được ưa chuộng nhất hiện nay

Nám da xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Nám bản chất là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Chúng xuất hiện là những đốm sẫm màu, tập trung nhiều ở vùng trán, gò má, cằm… gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da.

Chị Nguyễn Thị Lan (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“ Sau khi sinh em bé, trên khuôn mặt mình xuất hiện nhiều đốm nám nhìn rất khó coi. Mặc dù mình cũng thử đắp mặt nạ dưỡng da nhưng kết quả vẫn chẳng được như mong đợi. Thất vọng vô cùng. Cứ mỗi lần đi đâu đó, mình phải cố trang điểm thật đậm để che đi khiếm khuyết trên khuôn mặt, cảm thấy bất tiện và mệt mỏi lắm”

Chị Hoàng Thị Minh Hằng (25 tuổi, Bắc Ninh) cho biết:

Nám gây ra tâm lý mặc cảm, tự ti cho không ít người

Nám gây ra tâm lý mặc cảm, tự ti cho không ít người

“ Nám da làm tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Đồng nghiệp của tôi vẫn thường đặt biệt danh là cô nàng mặt nám. Chẳng vui vẻ gì mỗi khi cái tên đó được cất lên cả. Tôi cố tìm ra để thoát khỏi nỗi ám ảnh này nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được”

Có thể bạn quan tâm

Khám phá cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay

Theo các chuyên gia, để trị nám da mặt hiệu quả, bạn cần phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ mặt mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Khám phá cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay 3

Trị nám da mặt hiệu quả nhất công nghệ Yellow Laser

Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép, Yellow Laser nhanh chóng tác động vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser xóa nám ở mọi kích thước , mức độ. Công nghệ được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao.

Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!