Tóc duỗi nên chọn sản phẩm nuôi dưỡng tóc nào?

Tình trạng tóc hư tổn, khô xơ do rất nhiều nguyên nhân như khí hậu, môi trường hoặc do sử dụng hóa chất quá nhiều.

Quá trình tác động của nhiệt độ và hóa chất sẽ lấy đi các dưỡng chất bên trong tóc vì vậy tóc thường yếu hơn và nếu không biết cách chăm sóc sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng tóc khô, chẻ ngọn và gãy rụng, đồng thời tóc duỗi cũng rất dễ bị xù, không còn vào nếp và bóng mượt như trước nếu không biết chăm sóc đúng cách.

Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để chăm sóc tóc duỗi hiệu quả mà không cần đến Salon Tóc hay tốn quá nhiều thời gian của bạn đó là sử dụng Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp dành cho tóc duỗi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, và Salon Tóc sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm uy tín nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Dầu gội làm thẳng, mượt dành cho tóc thô, khô, xơ, rối pH 5.4 – Love Smoothing Shampoo

Tóc duỗi nên chọn sản phẩm nuôi dưỡng tóc nào?

Dầu gội love đặc chế làm mềm mượt và thẳng tóc, rất phù hợp cho tóc duỗi nhất là khi tóc đã có hiện tượng thô, xơ và rối. Dầu gội love sẽ giúp làm sạch tóc một cách nhẹ nhàng, giữ nguyên cấu trúc nguyên thủy khiến tóc trở nên dễ chải hơn, bóng tóc, ngăn ngừa tình trạng khô tóc và dưỡng ẩm cho tóc, bảo vệ khỏi các tác nhân có hại từ môi trường

2. Dầu xả làm thẳng, mượt dành cho tóc thô, khô, xơ, rối pH 3.8 – Love Smoothing Conditioner

mỹ phẩm chăm sóc tóc duỗi

Love Smoothing Conditioner là một loại kem xả đậm đặc cung cấp dưỡng chất dưỡng ẩm sâu để tóc, thô, xơ và rối mềm mượt và suôn thẳng, tóc dễ chải không còn rối và bóng.

3. Dầu gội siêu mượt cho tóc thẳng Smooth Shot

My pham cham soc toc cao cap danh cho toc duoi 3

Dầu gội siêu mượt cho tóc thẳng Smooth Shot không chỉ có tác dụng làm sạch tóc mà còn giúp tóc chống lại sức nóng của máy là, máy sấy cũng như sự hư hại của tia UV và môi trường bên ngoài, làm từng lớp tóc trở nên mềm mại.

4. Dầu xả siêu mượt cho tóc thẳng Smooth Shot

My pham cham soc toc cao cap danh cho toc duoi 4

Với tinh chất HHDC và Guarana, dầu xả siêu mượt cho tóc thẳng Smooth Shot là sản phẩm giúp làm mượt tóc đặc biệt rất phù hợp với tóc duỗi.

5. Hấp dầu làm mượt tóc không thẳng nếp Fanola 500 ml

My pham cham soc toc cao cap danh cho toc duoi 5

Với chiết xuất dầu sợi bông và bơ hạt cacao, kem hấp Fanola dưỡng bóng mượt, làm mượt tóc quăn, tóc mọc không thẳng nếp bằng khả năng làm mềm và gỡ rối tuyệt vời. Thậm chí, sản phẩm Fanola phát huy hiệu quả với những mái tóc khó trị nhất.

6. Dầu gội siêu thẳng Tigi Bed Head Styleshots Extreme Straight Shampoo 750ml

My pham cham soc toc cao cap danh cho toc duoi 6

Dầu gội siêu thẳng Tigi Bed Head Styleshots Extreme Straight Shampoo với các thành phần khác nhau rất thích hợp cho mái tóc duỗi: Chiết xuất dưa leo: Làm tóc mượt mà và mềm, Polyqueternium-10: Nhẹ nhàng làm thẳng tóc, dầu hạt hướng dương: Tăng bóng, dầu bơ: Làm mượt tóc xơ rối, dầu hạt nho: Chống rối và tăng bóng, Amino Axit từ Yến mạch: Tăng cường độ chắc khỏe ngăn gẫy rụng, Glycerin: Chống độ ẩm ngoài và giảm vểnh tóc, Protein thủy phân từ thực vật PG-Propyl Silanetriol: Tăng độ chắc khỏe và bảo vệ tóc khỏi tác hại từ nhiệt, vitamin E: Chống phai màu cho tóc.

7. Dầu xả siêu thẳng Tigi Bed Head Styleshots Extreme Straight Shampoo 750ml

My pham cham soc toc cao cap danh cho toc duoi 7

Cũng giống như dầu gội siêu thẳng Tigi Bed Head Styleshots Extreme Straight Shampoo, xả siêu thẳng Tigi Bed Head Styleshots Extreme Straight Shampoo cũng chứa rất nhiều dưỡng chất, cung cấp độ ẩm đồng thời bổ sung vitamin cho tóc để mái tóc duỗi không bị khô xơ và hư tổn, giúp tóc vào nếp và suôn mượt.

8. Dầu gội dưỡng ẩm Chi dành cho tóc duỗi 350 ml

My pham cham soc toc cao cap danh cho toc duoi 8

Giá công ty: 388.000 đồng

Dầu gội dưỡng ẩm Chi là sản phẩm dành riêng cho tóc duỗi, không chỉ giúp làm sạch một cách nhẹ nhàng mà các dưỡng chất còn thấm sâu vào từng sợi tóc, giúp tóc sáng bóng, mềm mượt và không bị rối.

9. Dầu gội Loreal dành cho tóc duỗi thẳng Liss Ultime Shampoo

My pham cham soc toc cao cap danh cho toc duoi 9

Dầu gội Loreal dành cho tóc duỗi thẳng Liss Ultime Shampoo giúp tăng độ nặng cho đuôi tóc, giúp tóc thẳng và suôn mượt.

10. Hấp dầu Loreal dành cho tóc duỗi thẳng Liss Ultime Masque

My pham cham soc toc cao cap danh cho toc duoi 10

Hấp dầu Loreal dành cho tóc duỗi thẳng Liss Ultime Masque giúp phục hồi cấu trúc bên trong, tăng độ nặng cho sợi tóc, giúp tóc bóng mượt và tóc duỗi được thẳng lâu.

11. Gel bảo vệ tóc hư tổn trước khi sử dụng hóa chất Goldwell Straightn Shine Protection

My pham cham soc toc cao cap danh cho toc duoi 11

Gel bảo vệ tóc hư tổn trước khi sử dụng hóa chất Goldwell Straightn Shine Protection sẽ tạo một lớp màng bảo vệ cho tóc, giúp tóc tránh khỏi các tác động mạnh của hóa chất.

PV Salon Tóc