Trả lời những nghi vấn xung quanh bệnh nám da

Có rất nhiều những thắc mắc xung quanh bệnh nám da khiến chị em phụ nữ phải đau đầu không tìm được lời giải đáp chính xác nhất. Bài viết dưới đây các chuyên gia da liễu sẽ giải đáp tường tận cho bạn.

Trả lời những nghi vấn xung quanh bệnh nám da

Trị nám bằng cách nào đây?

1. Không thể điều trị nám da dứt điểm?

Một số đông người bị nám da nghĩ rằng bệnh nám da không bao giờ khỏi bởi nó do nội tiết tố gây ra. Điều này là hoàn toàn không đúng. Nám da do thay đổi nội tiết chỉ chiếm 1/6 trong tổng số nguyên nhân gây nám. Nám da xuất hiện do 3 nhóm nguyên nhân chủ yếu: thay đổi bên trong cơ thể, tác động xấu từ bên ngoài, đời sống tâm lý. Có người bị nám sau sinh, có người do sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, có người do tiếp xúc với ánh nắng gắt thường xuyên…Do vậy, không phải ai cũng bị nám do thay đổi nội tiết tố.

2. Phân biệt nám mảng và nám sâu bằng cách nào?

Phân biệt nám là một khâu quan trọng để tìm ra phương thức và liệu trình điều trị phù hợp. Việc làm này rất dễ dàng bởi ta có thể phân biệt chúng dựa vào hình dáng bên ngoài. Nám mảng là những đốm nám nhạt màu mọc thành từng mảng lớn, bé trên 2 gò má, trán hoặc cằm. Còn nám sâu có màu sắc đậm hơn, mọc tản mạn nhưng chân nám ăn sâu vào tế bào da. Hiểu 1 cách nôm na, nám mảng ăn theo bề rộng còn nám sâu ăn sâu vào trong da.

Nám sâu có chân nám ăn sâu rất khó điều trị

Nám sâu có chân nám ăn sâu rất khó điều trị

3. Có thể trị dứt điểm nám da trọn đời?

Nhiều người nghĩ rằng bệnh nám dachỉ cần chữa 1 lần là có thể yên tâm suốt đời, thế nhưng đây là quan niệm hết sức sai lầm. Ngay khi đã trị nám dứt điểm 100%, nám da vẫn có thể quay trở lại nếu như bạn không chú ý giữ gìn, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, khói bụi, sử dụng chất kích thích, có thói quen sinh hoạt, ăn uống, sử dụng mỹ phẩm bừa bãi.

4. Thế nào là phương pháp trị nám hiệu quả?

Có rất nhiều da như đắp mặt nạ trị nám, bôi kem trị nám, trị nám bằng Laser…Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đạt tiêu chuẩn và được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như độ an toàn. Một phương pháp trị bệnh nám dahiệu quả phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Phá hủy hoàn toàn chân nám, trị nám tận gốc

– Thời gian điều trị ngắn

– Chi phí thấp

– An toàn cho da và sức khỏe

Tri-nam

Trị nám bằng Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dựa trên những tiêu chí này, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị nám Yellow Laser. Đây là sáng tạo thông minh của khoa học thẩm mỹ. Công nghệ tiên tiến này hiện đang có mặt tại Việt Nam và được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng. Bước sóng mạnh mẽ của Yellow Laser có thể phá hủy chân nám trong thời gian ngắn: 0.1 giây. Điều gì khiến Yellow Laser làm được điều này? Vui lòng xem thêm

Bác sĩ da liễu

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn